Nhóm cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán đồng loạt giảm giá. Các cổ phiếu có kết quả kinh doanh quý III tốt tăng nhẹ. JVC quay đầu giảm sàn.
http://www.blogchungkhoan.com/2015/09/mo-tai-khoan-tu-van-au-tu-chung-khoan.html#.ViReHW5mqsW
Mở cửa phiên giao dịch sáng 19/10, VN-Index tăng nhẹ nhưng xu hướng tăng không duy trì được lâu. 9h50', VN-Index giảm 0,17% xuống 592 điểm và HNX-Index giảm 0,39% xuống 80,86 điểm. Thanhh khoản 2 sàn hiện đạt khoảng 350 tỷ đồng.

VNM đầu phiên tăng 2.000 đồng nhưng hiện giao dịch tại giá tham chiếu. Các mã FPT tăng 100 đồng, BMP tăng 1.000 đông, BMI đứng giá. Đây là các cổ phiếu nằm trong danh sách thoái vốn của SCIC.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng đồng loạt giảm giá, VCB giảm 400 đồng, CTG giảm 200 đồng, MBB, EIB, STB, ACB cùng giảm 100 đồng. Tại nhóm bảo hiểm, BVH đứng giá, PVI, VNR giảm trong khi PTI, PGI tăng nhẹ.

Các mã chứng khoán đồng loạt xuống dưới tham chiếu sáng nay.

VCS tăng 2.600 đồng sau khi công bố kết quả kinh doanh quý III đạt lợi nhuận gấp gần 9 lần cùng kỳ.

Các cổ phiếu tăng trần sáng nay là MDG, DHM, BTP...

JVC tuần trước là mã tăng giá mạnh nhất, đến sáng nay quay đầu giảm sàn, dư bán hơn 400 nghìn đơn vị.

Nhận định xu hướng thị trường tuần tới, công ty chứng khoán HSC cho rằng, thị trường sẽ phải củng cố thêm trong ngắn hạn trước khi những diễn biến mới hoặc động thái của các thị trường quốc tế quyết định xu hướng sắp tới của thị trường Việt Nam. HSC vẫn giữ quan điểm lạc quan trong trung hạn, còn trong ngắn hạn nhà đầu tư nên thận trọng và chờ đến khi có những sự kiện/diễn biến mới.

Chứng khoán Maybank Kim Eng nhận định, áp lực chốt lời vẫn khá quyết liệt khi VN-Index tiến gần về khu vực "kháng cự tâm lý" 600 điểm. MBKE duy trì đánh giá xu hướng tăng ngắn hạn dành cho thị trường những lưu ý việc "rung lắc" trong quá trình thử lại vùng 600 điểm sẽ có thể tiếp tục xảy ra. Nhà đầu tư có thể duy trì tỷ trọng cổ phiếu cao hơn tiền mật trong giai đoạn này.

Theo chứng khoán Bảo Việt, thị trường các phiên đầu tuần tới có thể sẽ tiếp tục diễn biến trồi sụt đi kèm với sự phân hóa ở mức cao. Nhà đầu tư được khuyến nghị duy trì tỷ tọng cổ phiếu ở trên mức trung bình với đích đến kỳ vọng của VN-Index ở vùng quanh 620 điểm. 
Minh Quân- Vinanet
>> Mua cổ phiếu gì khi Index chạm mốc 600 điểm?
 
Top