Buổi giới thiệu cổ phiếu Trisedco tại TP. HCM ngày 27/10

Ngày 27/10, CTCP Đầu tư du lịch và Phát triển thủy sản (Trisedco) - đơn vị chuyên sản xuất bột cá, dầu cá, dầu tinh luyện cao cấp Ranee, đã có buổi tiếp xúc với nhà đầu tư tại TP. HCM để thông tin về hoạt động của Công ty và kế hoạch niêm yết hơn 38 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán DAT trên HOSE vào ngày 5/11 tới.


Giá chào sàn dự kiến là 13.000 đồng/CP.

Là công ty thành viên của Sao Mai Group, Trisedco hiện có vốn điều lệ 381 tỷ đồng. Bắt đầu từ năm 2014, Công ty xác định mảng sản xuất bột cá và mỡ cá là mảng kinh doanh chính của Công ty, ngoài ra còn có các sản phẩm khác bao tử cá, bong bóng cá, da cá, dè cá được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu

Các sản phẩm của Công ty được chấp nhận rộng rãi trên thị trường trong nước và quốc tế và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm HACCP và ISO 9001-22000. 

Hàng năm, Công ty tiêu thụ khoảng 22.300 tấn sản phẩm các loại; trong đó, chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu là bột cá, mỡ cá. Năm 2014, Công ty đạt doanh thu gần 400 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 11 tỷ đồng. Năm 2015 công ty đặt ra mục tiêu đạt doanh thu 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 50 tỷ đồng. 

Ông Lê Văn Chính, Tổng giám đốc Trisedco cho biết, trong tương lai, nhu cầu thức ăn chăn nuôi ngành thuỷ sản, đặc biệt là nhu cầu dầu ăn tăng sẽ là cơ hội lớn cho Trisedco. Vì thế, Công ty dự kiến sẽ đầu tư thêm dây chuyền để nâng công suất sản xuất và đưa ra thị trường thêm nhiều sản phẩm có giá trị gia tăng hơn nữa.
Phú khởi - ĐTCK
 
Top