Tanzanite International vừa công bố kế hoạch phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu), đồng thời cam kết đầu tư 500 triệu USD tại khu vực này trong 10 năm tới.


Dự án The Hamptons Hồ Tràm có 300 căn hộ condotel và 24 villa hướng biển. Theo Tập đoàn này, vốn đầu tư giai đoạn một khoảng 80 triệu USD, dự kiến ra mắt thị trường vào quý II năm 2016.

Ông Nguyễn Nam Sơn, Chủ tịch Tanzanite Việt Nam cho biết, cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống trò chơi có thưởng và sân golf... đã khiến khu vực này trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. 3 dự án mới đưa vào hoạt động từ năm 2012 gồm Vietsovpetro, Carmelina và the Grand Hồ Tràm Strip đã tăng số lượng phòng từ 500 lên 1.500. 

“Trong 3 năm tới, Hồ Tràm sẽ có thêm 3.000 phòng từ những dự án nghỉ dưỡng như Ngân Hiệp, The Hamptons và giai đoạn 2 của Sanctuary Resort...”, ông Sơn nhận định

Ngoài dự án trên, Tanzanite International cũng đặt mục tiêu phát triển thêm 2 dự án nghỉ dưỡng khác ở khu vực này trong 10 năm tới, với tổng chi phí đầu tư khoảng từ 500 triệu USD. Hiện Tập đoàn sở hữu quỹ đất 37 ha với 1,7 km chiều dài bờ biển tại khu vực Hồ Tràm và đang tiến hành các thủ tục xin giấy phép xây dựng.

Tanzanite International là Tập đoàn phát triển bất động sản quốc tế, được thành lập và vận hành bởi một đội ngũ các chuyên gia địa ốc, tài chính và thiết kế tại Mỹ, Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore. 
Ngọc Tuyên - Vnexpress
 
Top