Anne Chamfort nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới bởi dự đoán chính xác về số mệnh cá nhân hay các sự kiện diễn ra trên mặt đất đã đến Việt Nam và chia sẻ về số mệnh, đánh thức tiềm năng con người. 

Ngày 10/3, bà Anne Chamfort đã có mặt tại Hà Nội gặp gỡ trò chuyện với 6 người may mắn để lắng nghe bà nói về cuộc đời của họ cũng như học cách mở khóa những khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi người.

Đôi mắt sắc bén, kiến thức tinh tường, bà Anne Chamfort như nhìn thấu được lòng người và trở thành ngôi sao sáng trong ngành chiêm tinh học nước Pháp và cả thế giới.
http://www.blogchungkhoan.com/2015/09/mo-tai-khoan-tu-van-au-tu-chung-khoan.html
 Bà Anne Chamfort nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới

Chiêm tinh học là khoa học phán đoán, dự báo tương lai dựa trên các hiện tượng thiên văn. Ngành khoa học này đã được ứng dụng rộng rãi trong nền văn hóa Hindu, Trung Hoa. Đặc biệt, nền văn minh Maya đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống dự báo các sự kiện xảy ra trên mặt đất bằng cách quan sát các thiên thể.

Tại phương Tây, chiêm tinh học phát triển thành hệ thống cung hoàng đạo (horoscope) nhằm giải thích các khía cạnh về nhân cách con người, dự đoán các sự kiện tương lai dựa trên vị trí mặt trời, mặt trăng và các thiên thể khác... Tương tự đa số các nhà chiêm tinh học phương Tây nổi tiếng khác, Anne Chamfort cũng nghiên cứu các sự vật, hiện tượng dựa trên nền tảng này Tuy nhiên, điều độc đáo mà Anne Chamfort có được là bà còn nghiên cứu thêm về tiềm năng con người.

Anne Chamfot là người Pháp nhưng sinh ra và lớn lên tại đất nước Ma-Rốc – nơi vẫn còn mang đậm dấu ấn của nền văn minh cổ xưa, Anne Chamfort ngay từ thuở thiếu thời đã bộc lộ rõ niềm đam mê đối với lĩnh vực khoa học huyền bí. Bà quyết định nghiên cứu sâu về tiềm năng con người

Bà được cả thế giới biết đến bởi những dự đoán rất chính xác của bà về tính cách, vận mệnh một cá nhân hay các sự kiện diễn ra trên mặt đất không chỉ ở Pháp mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.
Tại cuộc gặp gỡ với 6 người may mắn ở Hà Nội, Anne Chamfort đã khiến Nghệ sỹ- diễn viên Chiều Xuân bật khóc vì xúc động trước những nhận xét rất đúng và chân thực của bà về mình.

“Sự tận cùng của người nghệ sỹ là cô đơn, hay vơ chuyện của người khác vào mình để rồi đau đớn, trăn trở. Mình hay đi an ủi người khác nhưng mấy ai an ủi mình. Nay tôi được gặp bà Anne 
Chamfort, lắng nghe bà chia sẻ, tôi thực sự xúc động, thấy có người dang tay ra để mình dựa vào dù chỉ vài phút. Tôi đã tìm thấy được năng lượng cho mình sau buổi gặp gỡ này”, diễn viên Chiêu Xuân tâm sự.

Từng lời nói của bà Anne Chamfort được mọi người chờ đợi và lắng nghe. Khán phòng im lặng khi bà nói thay vì quan niệm về số mệnh, định mệnh, nên có niềm tin vào chính minh và có niềm tin vào người khác, cuộc sống sẽ tốt hơn.

"Hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, hãy chớp lấy cơ hội để thay đổi bản thân. Tôi có được như hôm nay là vì thế. tôi có thể đạp đổ bức tường trước mặt để bước đi để làm việc và chớp cơ hội, vượt qua khó khăn", bà nói.
http://www.blogchungkhoan.com/2015/09/mo-tai-khoan-tu-van-au-tu-chung-khoan.html
Bà Anne Chamfort và cuộc gặp gỡ chia sẻ về tiềm năng con người tại Hà Nội
  Bà chia sẻ: Bạn đừng ngồi đó kêu rằng ôi sao mình khổ thế, mình vất vả thé, số mình là phải khổ hay công việc mình, chỗ ở mình quá chán. Tự bạn buộc mình vào khó khăn từ trong suy nghĩ, sao bạn thoát ra được
 
Đừng ngồi đó kêu than mà hãy suy nghĩ tích cực, làm việc tích cực. Khi bạn vượt qua một con sóng, rồi hai, ba con sóng, bạn sẽ thấy nhìn lại khó khăn đã qua và giờ chỉ là chuyện nhỏ.

http://www.blogchungkhoan.com/2015/09/mo-tai-khoan-tu-van-au-tu-chung-khoan.html
Trong chuyến viếng thăm Việt Nam lần này, bà Anne Chamfort đã ra mắt cuốn sách Anne Chamfort’s Great Book of Secrets bằng tiếng Việt với tựa đề “Đại mật mã” trong khuôn khổ chương trình “Mở khóa may mắn, thịnh vượng cùng Anne Chamfort” do công ty TNHH Home Shopping hợp tác tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Minh Hiền, Giám đốc công ty Home Shopping cho biết công ty có doanh thu tốt với những thành tựu đáng nể khi đi vào kinh doanh loại hình còn mới ở Việt Nam là mua bán, cung cấp hàng hóa dịch vụ phong thủy (Astro), kỹ năng sống, tâm lý…Mở khóa tìm hiểu tiềm năng con người cũng là một hướng đi mới của doanh nghiệp này với bà Anne Chamfort là đại diện thương hiệu.
(Theo NDH)
>> Mở tài khoản chứng khoán - Tư vấn Đầu tư Chứng khoán
 
Top