Kiến thức chứng khoán - Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Đoán giải những con số đem lại thịnh vượng phát tài

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu một con số hên, hãy trưng bày nó thật nổi bật để có thể thu hút tài lộc.

Ở New York, Mỹ, các tòa nhà đều phải trưng bày số nhà thật nổi bật trước cổng. Đây là yêu cầu của chính quyền thành phố và điều này có tác dụng rất tốt với những toà nhà có số may mắn, nhưng lại hiệu quả ngược lại đối với những tòa nhà có số không may mắn.

Số may mắn: Những dãy số kết thúc bằng những con số 1,6,7,8,9 được xem là may mắn. Mỗi số trong năm số này đều rất may mắn, nhưng con số 8 được ưa chuộng nhất. Số 8 phát âm theo tiếng Trung Quốc gần giống như chữ Phát, tức là phát tài, phát lộc.

Tuy nhiên, các bậc thầy về phong thuỷ xem số 9 là số may mắn nhất vì nó tượng trưng cho sự toàn vẹn của trời và đất, do số 9 không bao giờ thay đổi cho dù bạn nhân nó với bất kì số nào. 9x3 = 27; 2+7= 9 hay 9x9=81 và 8+1 vẫn = 9. 
Số 1,6 và 8 phối hợp với nhau theo bất cứ trật tự nào cũng được xem là sự kết hợp kì diệu và mang lại rất nhiều may mắn.  

Từ 2003 trở về trước, số 7 được xem là số hên nhất, đó là lý do vì sao có nhiều số 7 được sử dụng như 7 kỳ quan thế giới, 7 ngày trong tuần, 7 môn nghệ thuật… Tuy nhiên từ 2004, số 8 được cho là số may mắn nhất bởi nó tượng trưng cho sự thịnh vượng. Vì lý do này mà hiện nay số 8 rất được ưa chuộng. 
Số không may mắn: Số 4 cực kỳ kém may mắn. Nó được cho là “số tử” bởi trong tiếng Trung Quốc, số 4 phát âm giống như chữ “tử”. Tuy nhiên, đối với một số người, số 4 lại mang cho họ may mắn.  

Trong phong thủy, số 2 và số 3 kết hợp với nhau được xem là xấu nhất vì chúng dẫn đến sự hiểu lầm và gây ra những vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống.    


Số 5 mang ý nghĩa cực kỳ xấu. Trong phong thủy, số 5 xuất hiện trong các biểu đồ đều mang đến những vấn đề nghiêm trọng khó giải quyết. 

Theo Kiến Thức 
Share:

Nổi bật

Giới siêu giàu kiếm tiền từ đâu?

Follow by Email