Kiến thức chứng khoán - Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

Warren Buffett xuất hiện trên vỏ lon Coca-Cola Trung Quốc

Cherry Coke có mặt ở thị trường đại lục từ ngày 10/3. Những lon Coke đặc biệt có in hình Buffett trên vỏ sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo.Tỷ phú Warren Buffett đang giúp Coca-Cola quảng bá sản phẩm mới ở Trung Quốc. Vỏ của những lon Cherry Coke sẽ in hình ông, tận dụng lòng mến mộ của người Trung Quốc để thu hút thêm sự chú ý của người tiêu dùng.

Hiện đang sở hữu 9,3% cổ phần ở Coca-Cola, nhà đầu tư huyền thoại này cũng từng nói rằng hàng ngày ông đều uống Cherry Coke.

"Tôi nghĩ không còn cách nào tốt hơn để ra mắt sản phẩm bằng cách in hình "fan hâm mộ" nổi tiếng nhất của Cherry Coke lên vỏ lon. Đây là 1 vinh hạnh của chúng tôi khi hình ảnh của Warren xuất hiện trên thức uống ưa thích của ông, ở một trong những thị trường tiêu dùng sôi động nhất thế giới", Chủ tịch kiêm CEO của Coca-Cola - Muhtar Kent - nói.

Cherry Coke có mặt ở thị trường đại lục từ ngày 10/3. Những lon Coke đặc biệt có in hình Buffett trên vỏ sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo. Dòng sản phẩm này đã có ở Mỹ từ năm 1985.

Buffett có khá nhiều "fan hâm mộ" ở Trung Quốc, nơi ông được ngưỡng mộ trên cương vị là 1 nhà đầu tư thành công. Mỗi năm, số nhà đầu tư Trung Quốc bay tới Omaha dự đại hội cổ đông thường niên của Berkshire ngày càng tăng lên. Năm ngoái con số là hơn 3.000.

"Warren Buffett giống như 1 vị thánh tài chính ở Trung Quốc, là người không bao giờ thua trên thị trường chứng khoán. Nhiều nhà đầu tư Trung Quốc phát cuồng vì ông ấy", Linda Steele - người sáng lập của Nebraska Chinese Association - nói.


Tú Anh
Theo Trí thức trẻ/CNBC
Share:

Nổi bật

Giới siêu giàu kiếm tiền từ đâu?

Follow by Email