Kiến thức chứng khoán - Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán

Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

Vanga, Nostradamus: 2017 có chiến tranh làm thay đổi thế giới

Bà mù Vanga và nhà thông thái người Pháp Nostradamus luôn khiến nhiều người phải bận tâm về những dự báo tương lai rùng rợn của họ. 

Theo Beforeitsnews, nhiều lời tiên đoán của Baba Vanga trong khoảng thời gian 10 năm trước khi bà mất hiện mới được đưa ra ánh sáng. Nhà tiên tri mù xứ Bulgaria đã cảnh báo trước về năm 2017 - 2018 sẽ xảy ra những sự kiện chấn động, nhân loại chìm trong lo lắng không có hòa bình.

Trật tự thế giới sẽ đảo ngược. Mỹ sẽ đi xuống, còn Trung Quốc trỗi dậy thành siêu cường số 1. Sự thoái lui của Mỹ bắt nguồn từ sau khi vị Tổng thống thứ 44 rời Nhà Trắng và Tổng thống thứ 45 lên thay. Nhà lãnh đạo mới sẽ gây ra xung đột với nhiều nước.

Sự trỗi dậy của Trung Quốc cũng không chỉ gây ra những đảo lộn mà còn có thể gây ra những cuộc chiến.
 Vanga cảnh báo 2017 có thể nổ ra chiến tranh

Nhân loại sẽ sớm phải đối mặt với cuộc chiến tranh khủng khiếp, không giống với bất kỳ cuộc chiến nào từng xảy ra trước đó, cuộc chiến sẽ làm thay đổi cả thế giới, có thể xảy ra cuộc chiến vũ khí hạt nhân, có thể có nhiều cuộc chiến bắt nguồn từ nhiều xung đột chồng chéo.

"Chiến tranh sẽ nổ ra từ phía Đông và trong bối cảnh nóng lên toàn cầu, sẽ có nhiều người chết", theo Vanga.

Nostradamus cũng thấy trước nguy cơ diễn ra một cuộc chiến mang tính tàn phá thế giới, một cuộc chiến tranh nóng.

Theo Nostradamus, Israel phải đứng một mình. Mỹ sẽ không hoặc không thể bảo vệ được Israel, giúp đỡ chính phủ nước này phòng thủ khi chiến tranh nổ ra. Nga và Ukraina đi tới một thỏa thuận trong khi Mỹ phản đối.

Trong khoảng năm 2017 - 2018, Nostradamus dự đoán sẽ xảy ra một cuộc chiến tranh giữa Nga và Mỹ. Cuộc chiến giữa hai siêu cường này sẽ kéo dài 27 năm và sẽ có một khoảng thời gian bạo lực đẫm máu.

"Trận chiến hải quân ban đêm sẽ chiến thắng, cháy trên những con tàu đến vùng phương Tây bị tàn phá: Mưu kế mới, con tàu lớn màu sắc, Những người bị đánh bại tức giận, và chiến thắng trong mưa bụi", Nostradamus dự đoán về cuộc chiến tranh Nga - Mỹ.

 Nostradamus cũng có nhiều dự báo về chiến tranh có thể xảy ra trong năm 2017

Cuộc chiến tranh trên sẽ xảy ra cùng với sự xuất hiện của một sao chổi. "Chủ nghĩa khủng bố hạt nhân và thiên tai sẽ hủy hoại hành tinh của chúng ta cho đến khi một hành tinh khổng lồ tiếp cận trái đất", nhà thông thái tiên tri.

Với tình hình hiện tại, những mâu thuẫn, căng thẳng liên quan đến Mỹ, NATO, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Iran, Nga, Triều Tiên, Trung Quốc... khiến nhiều người tin tưởng một cuộc chiến như lời tiên tri đang đến gần.

Nhất là khi, Horacio Villegas - người tự nhận mình là sứ giả của Thiên Chúa nói rằng, một doanh nhân tỷ phú sẽ trở thành "vua" và sẽ đưa thế giới vào Thế chiến 3.

Theo Horacio Villegas, chiến tranh thế giới sẽ được kích hoạt bước đầu bằng một "lá cờ giả" trong vài tuần tới, với những xung đột đang nổi lên từ ngày 13/4 đến ngày 13/5, mà sẽ là ở Syria và Triều Tiên.

Ngày lạnh nhất khởi đầu cho cuộc chiến đáng sợ này là ngày 13/5 tới đây. Cuộc tấn công này có thể khiến Mỹ, Nga, Triều Tiên và Trung Quốc... rơi vào cuộc xung đột toàn cầu và chết chóc.

Báo Đât Việt
Share:

Nổi bật

Giới siêu giàu kiếm tiền từ đâu?

Follow by Email